Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Cách chọn mua nón bảo hiểm trùm đầu tốt nhất

Nón bảo hiểm trùm đầu đang trở thành xu hướng, được nhiều tay lái lựa chọn khi tham gia giao thông vì độ an toàn chúng mang lại rất cao. Với thị trường mũ bảo hiểm mở rộng, có nhiều loại mũ, kiểu dáng mũ khi cần chọn mua nón bảo hiểm trùm đầu cần biết những gì?
Cách chọn mua nón bảo hiểm trùm đầu tốt nhất

Mũ bảo hiểm trùm đầu có ích lợi gì?

Hiện nay trên thị trường, nón bảo hiểm trùm đầu có rất nhiều kiểu dáng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên một số thương hiệu nổi bật nhất, được đánh giá cao về chất lượng bạn có thể tham khảo như AGV, HJC, LS2, YOHE, AVEX hay các dòng mũ chất lượng cao tại Winsun. Sử dụng mũ bảo hiểm trùm đầu mang lại độ an toàn cao nhất. Chúng giúp bảo vệ toàn bộ vùng đầu của người lái, khác hoàn toàn các kiểu mũ thời trang thường thấy khác. Khi lái xe, mũ trùm đầu giúp người lái tránh được gió táp vào mặt, tai hay miệng; người lái sẽ tự tin hơn, cảm giác an toàn khi lái xe nhanh vì vùng mặt, đầu không phải chịu tác động từ môi trường ngoài. Đặc biệt, mũ trùm đầu bảo vệ mắt bạn khỏi những côn trùng bay vào nhất là khi đi đường rừng.
Cách chọn mua nón bảo hiểm trùm đầu tốt nhất

Phân loại nón bảo hiểm trùm đầu

Mũ bảo hiểm trùm đầu truyền thống, tức là kiểu dáng bình thường hay thấy. Mũ bảo hiểm cào cào là dáng mũ có phần vành bên trên, phía cằm mũ nhọn, dài ra hơn. Đây là dáng mũ được yêu thích của các tay lái địa hình, chúng có thể che chắn nắng tốt, phần cằm mũ thiết kế hiện đại vừa bảo vệ tốt khuôn mặt vừa lưu thông được khí mát. Nhưng khi đội mũ  này cần thêm chiếc kính bảo vệ mắt khác. Mũ lật cằm ( Flip up ) được thiết kế linh động, dễ dàng lật phần hàm chuyển dáng mũ thành ¾ nếu bạn di chuyển trong phố, đi đường dài kéo hàm mũ xuống thành dáng mũ trùm đầu fullface.

Lưu ý khi mua mũ bảo hiểm

Khi chọn nón bảo hiểm trùm đầu không nên chọn mũ đã qua sử dụng. Các dòng mũ cũ khó tránh khỏi va đập trước đó do đó chất lượng không được đảm bảo tốt nhất. Nên mua mũ bảo hiểm chính hãng, mới để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TP.HCM Winsun là đơn vị uy tín, điểm đến chất lượng cho khách hàng khi có nhu cầu chọn mua mũ bảo hiểm.
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm