Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Cấu tạo của nón bảo hiểm ½ đầu

Nón bảo hiểm ½ đầu khá thông dụng hiện nay. Đây được xem là một thiết kế độc đáo, mang đến vẻ sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Cấu tạo của nón bảo hiểm ½ đầu

Cấu tạo nón bảo hiểm ½ đầu

Nón bảo hiểm nửa đầu hiện nay rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã. Thông thường, một chiếc mũ chính hãng sẽ có những cấu tạo sau: Phần vỏ: vỏ của chiếc nón bảo hiểm ½ đầu sẽ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp 100%. Nó vừa có độ cứng cáp, độ dẻo nhất định nhằm mang đến cho người sử dụng sự thoải mái cũng như an toàn khi tham gia giao thông. Phần ruột: Một chiếc nón đảm bảo bên trong chắc chắn sẽ phải có phần ruột làm từ hạt xốp EPS. Đây là loại hạt chất lượng cao và có khả năng giúp bạn tránh được những va chạm, chấn thương. Phần quai: Quai nón cũng là một trong những bộ phận bắt buộc để có một chiếc quai nón đảm bảo. 
Cấu tạo của nón bảo hiểm ½ đầu

Với những chiếc quai nón nửa đầu, thông thường sợi dây sẽ là bản to, vô cùng chắn chắn, có thể nới lỏng hoặc co lại cho thích hợp với hình dáng đầu người. Với thiết kế gồm 3 phần nhưng cấu tạo không hề đơn giản. Nó có khả năng mang đến sự an toàn cho mỗi chúng ta. Vì vậy, một chiếc nón bảo hiểm ½ đầu sẽ vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Trước sự tràn lan của mũ bảo hiểm như hiện nay, bên cạnh đó người ta cũng ít quan tâm đến yếu tố an toàn mà chỉ lo đến cách chống chế và thẩm mỹ khiến tình trạng chấn thương khi tham gia giao thông ngày càng tăng cao. Để giảm thiểu điều đó, một chiếc mũ bảo hiểm an toàn là vô cùng cần thiết bởi đó là cách bạn bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Nhằm mong muốn mang đến những chiếc nón bảo hiểm chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho con người, Winsun là công ty sản xuất nón bảo hiểm chất lượng trong đó sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu cũng được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Nhanh tay đến với chúng tôi để có được những chiếc nón bảo hiểm ưng ý nhất.
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm