Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Có nên dùng nón bảo hiểm cả đầu trong tham gia giao thông?

Khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh không thể thiếu nón bảo hiểm. Hiện nay có nhiều loại nón bảo hiểm khác nhau để người dùng lựa chọn. Nón bảo hiểm cả đầu là một trong số đó.

Tác dụng của nón bảo hiểm cả đầu là gì?

Nón bảo hiểm cả đầu – full-face là loại khi đội sẽ trùm kín phần đầu. Nón sẽ phù kín phần sau của sọ não và trước cằm của người đội. Đây là loại nón bảo hiểm có mức đánh giá an toàn cao nhất trong các loại nón bảo hiểm hiện nay. Tỉ lệ xảy ra tai nạn giao thông của loại nón này thấp nhất trong các loại nón bảo hiểm. Thiết kế của nón bảo hiểm cả đầu có một khe hở trong vành đai chắn cở mắc và mũi. Tấm kính che mặt trong suốt cũng được lắp đặt và có thể xoay tùy tỉnh.

Có nên dùng nón bảo hiểm cả đầu trong tham gia giao thông?

Nón có nhiều lỗ thông khí để lưu thông không khí từ bên trong ra ngoài mang đến sự thoải mái cho người đội. Với những người đam mê về tốc độ thì nón bảo hiểm cả đầu là người bạn đồng hành tốt nhất. Nó sẽ bảo vệ bạn trên mọi chuyến đi vì tính mạng của bạn.
Có nên dùng nón bảo hiểm cả đầu trong tham gia giao thông?

Nên lựa chọn mua nón bảo hiểm cả đầu hay sản xuất

Có nhiều lí do để nhiều người không thích đội loại nón bảo hiểu này nhưng khả năng bảo vệ của nó rất tốt. Bạn có thể chọn mua nón bảo hểm hoặc tìm một đơn vị để sản xuất nón bảo hiểm đều được. Winsun là một trong những đơn vị uy tín cung cấp nón bảo hiểm và sản xuất nón bảo hiểm mà bạn có thể tin tưởng. Với bất kì nhu cầu nào chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Với quy mô xưởng sản xuất nón bảo hiểm rộng rải, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi nhận đặt sản xuất các loại nón bảo hiểm khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đặt nón bảo hiểm để làm quà tặng, quảng bá đều được. Ngoài nón bảo hiểm cả đầu chúng tôi còn có nhiều loại nón bảo hiểm khác như:
  • Nón bảo hiểm giấu kiếng
  • Nón kiếng
  • Nón bảo hiểm moto,...
Những yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng bất cứ lúc nào khi cần. Toàn bộ nón bảo hiểm của Winsun phục vụ cho nhiều mục đích như:
  • Quảng cáo, khuyến mãi
  • Kỉ niểm ngày thành lập
  • Các chương trình hội nghị, khách hàng,...
Bạn có thể đặt in nón bảo hiểm theo yêu cầu với thương hiệu của mình như một hình thức quảng bá. Tại Winsun luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào ở mọi lúc mọi nơi. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 và mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm