Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Mũ bảo hiểm trùm đầu giá rẻ, chất lượng cao cấp

Mũ bảo hiểm trùm đầu với thiết kế đặc biệt, bao trùm hết tất cả phần đầu của người dùng nhưng tạo được cảm giác khá dễ chịu và thoải mái.

Cấu tạo mũ bảo hiểm trùm đầu

Mũ bảo hiểm trùm đầu được nhiều khách hàng ưu thích bởi thiết kế khá kín đáo và kiểu cách. Mũ được sản xuất với 3 lớp cơ bản. Đầu tiên đó là vỏ mũ, vỏ được cấu tạo từ nhựa ABS, một trong những loại nhựa chuyên dụng để sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay. Lớp vỏ này sẽ đóng vai trò chịu tác động lực từ bên ngoài. Tiếp theo đó là lớp mút xốp được làm từ những hạt xốp APS. Nhằm mục đích cố định đầu của người đội, tránh đầu bị va chạm mạnh hay bị lệch, dẫn đến tổn thương. Trong quá trình sản xuất, người ta gắn kết giữ lớp vỏ và mút xốp này với nhau thông qua một lớp keo dính chắc chắn. Lớp vải lót cũng là một phần không thể thiếu của mũ bảo hiểm trùm đầu. Đây là bộ phận được làm từ vải có độ thấm hút và thông thoáng cao. Nên khi sử dụng, da đầu và tóc luôn được khô ráo, không ẩm ướt hay bết dính, cũng như gây ra các bệnh cho tóc và da đầu.


Sản phẩm có phần dây quai rất chắc chắn từ vải sợi dệt bền bỉ. Nên cố định toàn bộ mũ với đầu một cách vừa khít, và dễ chịu. Chốt gài của mũ được làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ và chặt chẽ. Kính mũ bảo hiểm toàn đầu được làm từ mica, với độ trong suốt đẹp mắt. Kính không xước, bể, nứt hay vỡ trong quá trình sử dụng. Đồng thời có tác dụng chắn gió, mưa, hay côn trùng rất hữu hiệu.




Nhà sản xuất mũ bảo hiểm trùm đầu chất lượng

Công ty sản xuất nón bảo hiểm Winsun hiện đang là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm trùm đầu chất lượng nhất hiện nay. Tại đây sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, quy trình làm việc cũng như kết cấu của mũ tuân theo các tiêu chuẩn mũ bảo hiểm đạt chuẩn đề ra. Nên sản phẩm khi được sử dụng rất nhẹ, êm, và cách sử dụng rất đơn giản, không tạo cảm giác rờm rà hay nặng nề cho người dùng. Hiện nay sản phẩm được sản xuất bởi công ty sản xuất nón bảo hiểm winsun có mức giá rất rẻ. Nên bất cứ người tiêu dùng nào, cũng có thể sử dụng với chi phí chỉ hơn 100 nghìn cho một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu. Đây là mức phí rất thấp để đánh đổi lấy sự an toàn, an tâm cho chính mình cũng như mọi người. Mũ bảo hiểm trùm đầu của công ty sản xuất nón bảo hiểm Winsun là một trong những sản phẩm chất lượng được nhiều người khuyên dùng hiện nay!
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm