Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Mũ nửa đầu có kính -  mũ bảo hiểm Winsun giá rẻ

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính, là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng cũng như thời trang.

Tiện ích của mũ nửa đầu có kính

Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn về chất lượng rất sát sao, qua nhiều khâu kiểm định để có mặt trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có kết cấu dày dặn, đáp ứng yêu cầu mũ đạt chuẩn, với 3 lớp là vỏ, xốp và lớp lót cùng các phụ kiện như dây quai, khuy gài, kính,… Vì vậy mũ không chỉ đơn thuần là bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng người dùng và còn mang nhiều tiện ích khi sử dụng. Mũ nửa đầu có kính có trọng lượng khá nhẹ nhàng, với trong lượng dưới 1kg thì cho phép các em nhỏ cũng có thể sử dụng được sản phẩm. Khi đội, mũ ôm vừa với đầu, hoặc người dùng có thể điều chỉnh qua hệ thống dây đai. Mũ nửa đầu có kính ngoài tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu, và tạo nên tính thời trang bắt mắt và hết sức phong cách. Thì mũ còn có lớp kính chắn rất tiện ích khi sử dụng, kính chắn mưa, gió hay là nắng gắt cho người điều khiển xe. Tránh được các tác động của thời tiết gây ảnh hưởng đến tâm lí cũng như tay lái. Và mắt, da của người dùng cũng được an toàn khi không phải tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, mưa, nắng, hay các con côn trùng. Rất an toàn và tiện ích cho người sử dụng. 

Mũ nửa đầu có kính -  mũ bảo hiểm Winsun giá rẻ


 Đặc biệt với chiếc kính chắn này thì khách hàng có thể tháo rời ra khi không sử dụng, hay để vệ sinh khá đơn giản. Kính cũng hạn chế được tác động lực khi va chạm, bởi kính khó vỡ, khó nứt khi va đập mạnh.

Giá mũ nửa đầu có kính

Mũ nửa đầu có kính đạt chuẩn với mức giá rẻ hiện nay chỉ có tại công ty sản xuất nón bảo hiểm winsun. Đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, quy mô sản xuất rộng lớn, và quy trình sản xuất hết sức khoa học và chặt chẽ. Tạo nên những mẫu sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, theo kịp xu thế thời trang cũng như yêu cầu về chất lượng hiện nay. Đơn vị cũng có rất nhiều mẫu thiết kế tiện ích khác. 
Mũ nửa đầu có kính -  mũ bảo hiểm Winsun giá rẻ


Và không chỉ như thế, công ty sản xuất nón bảo hiểm winsun còn là đơn vị chuyên nhận in ấn, sản xuất các mẫu mũ bảo hiểm do chính mọi người đặt hàng với số lượng lớn. Sản phẩm sẽ được sản xuất trên tiêu chuẩn được đặt ra. Và khách hàng được xem xét kiểm tra trước khi nhận hàng. Đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt bậc nhất hiện nay. Vì vậy mũ nửa đầu có kính – mũ bảo hiểm winsun luôn được săn đón trên thị trường hiện nay! 
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm