Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Những điểm khác biệt trong cấu tạo của nón bảo hiểm chính hãng

Nón bảo hiểm chính hãng thường có cấu tạo chắc chắn và khác biệt nhiều so với các loại nón bảo hiểm giả và bằng mắt thường cũng có thể nhận ra điều đó. Vậy nón bảo hiểm chính hãng có gì khác biệt chuẩn so với những sản phẩm nón bảo hiểm nhái giả mạo trên thị trường hiện nay?

Lớp vỏ bảo vệ an toàn

Lớp vỏ bảo vệ của mũ có tác dụng chịu các lực va đập và ma sát bên ngoài giúp cho các bộ phận bên trong được trọn vẹn cũng như phần đầu được bảo vệ an toàn khi xảy ra tai nạn hay va đập. Lấy ý tưởng từ chiếc mũ bảo vệ của binh sĩ, có thể chống được đạn trường từ đó thiết kế ra chiếc mũ bảo hiểm những phù hợp hơn với mục đích sử dụng gọn nhẹ, bền chắc, an toàn với sợi thủy tinh và polycarbonate hoặc sợi carbon gia cố Aramid để tăng sức bền.
Những điểm khác biệt trong cấu tạo của nón bảo hiểm chính hãng

Lớp lót EPS

Đây là lớp lót sau lớp vỏ bảo vệ là thành phần được coi là mang tới sự an toàn và bảo vệ phần đầu của người dùng thường được làm từ EPS (Polystyrene) có mật độ vật chất dày hay mỏng tùy theo từng vị trí bảo vệ của nón bảo hiểm chính hãng. Khác với lớp vỏ mũ, lớp lót EPS hấp thụ hoàn toàn những lực nén và lực tác động từ bên ngoài vào phần não và đầu người dùng bởi áp lực dàn đều ra toàn bộ bề mặt vật liệu do đó bảo vệ bạn khỏi các tác động không mong muốn khi xảy ra trấn động. 

Lớp lót trong

Lớp lót này có tác dụng mang lại sự thoải mái thoáng mát cho người dùng khi đội mũ bảo hiểm với đặc điểm là mềm mại và vừa vặn mang lại sự thoải mái thích thú khi đội mũ. Cần lựa chọn size mũ phù hợp với kích thước đầu của bạn để không mang lại sự khó chịu đồng thời mang lại sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông, giảm trấn thương vùng đầu nguy hiểm.
Những điểm khác biệt trong cấu tạo của nón bảo hiểm chính hãng

Quai cài mũ

Đây là phần giúp cố định mũ trên đầu đảm bảo an toàn mũ được đội chắc trên đầu và không bị văng ra khi ngã hay xảy ra trấn động mạnh, có lực tác động mạnh.

Kính mũ

Kính đảm bảo sự an toàn và tránh gió, ngăn cản côn trùng bay vào mắt khi đi trên đường bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông. Một chiếc nón bảo hiểm chính hãng cơ bản sẽ có những cấu tạo thành phần như trên được sản xuất bằng chất liệu đạt tiêu chuẩn, vậy hãy cân nhắc trước khi mua một chiếc bảo hiểm tốt. 
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm