Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Nón bảo hiểm có kính được ưa chuộng nhất hiện nay

Nón bảo hiểm có kính là sản phẩm 2 trong 1. Vừa có thể giúp bạn bảo vệ được phần đầu một cách tuyệt đối khi xảy ra va chạm. Vừa có thể cản bụi và mưa hắt trực tiếp vào mắt khi tham gia giao thông.

Nón bảo hiểm có kính - Sản phẩm tiện ích nhiều tính năng

Nón bảo hiểm có kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phải di chuyển trên những khung đường xa. Với sự hỗ trợ của kính, khi bạn di chuyển trên đường dài sẽ trở nên an toàn hơn. Bởi trong bất cứ khung đường nào cũng đều có sự xuất hiện của những loại sinh vật nhỏ như muỗi, thiêu thân…Những con vật này thường có kích thước rất nhỏ, nếu bạn không có kính bảo hộ sẽ rất dễ bị các con vật này bay vào mắt. Các sản phẩm nón bảo hiểm có kính đều được làm trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các loại kính được sử dụng đều được lựa chọn là loại kính chất lượng, không dễ bị vỡ. Cũng như không gây mờ đục cho người sử dụng, đảm bảo khi bạn sử dụng chỉ hỗ trợ chứ không cản trở người dùng. Phần kính được thiết kế theo kiểu nửa mũ, bao trùm lấy phần mắt và bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt của người đội. 
Nón bảo hiểm có kính được ưa chuộng nhất hiện nay

Chất liệu của mũ là loại nhựa cao cấp, phần mút xốp dày cứng, vừa vặn bám chặt phần vỏ. Giúp triệt tiêu hoàn toàn phần lực từ bên ngoài tác động vào và giảm chấn cực hiệu quả cho người dùng. Phần trọng lượng của mũ được phân tán đều, không gây cảm giác đau đầu khó chịu cho người sử dụng. Xóa tan cảm giác nặng trịch vốn có của những chiếc mũ chất lượng.

Địa chỉ đặt mua những chiếc nón bảo hiểm có kính chất lượng

Bạn là người ưa sự tiện ích, bạn là người thích những chiếc mũ thời trang nhưng cũng muốn đó là những chiếc mũ an toàn khi sử dụng. Hãy sử dụng dịch vụ in nón bảo hiểm tại xưởng sản xuất nón bảo hiểm WinSun chúng tôi. 

Nón bảo hiểm có kính được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại đây bạn có thể in những chiếc nón bảo hiểm đặt hình theo yêu cầu. Đó có thể sử dụng vào mục đích riêng biệt. Hoặc có thể sử dụng để làm các món quà tặng, quà lưu niệm cho công ty, doanh nghiệp. Đây chính là hình thức tặng quà kết hợp PR được nhiều công ty lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Hình thức quảng cáo này mang lại tính hiệu quả cao, đánh mạnh vào thị hiếu của người tiêu dùng. Nhanh tay truy cập vào website http://winsun.com.vn để đặt cho mình những chiếc nón bảo hiểm có kính vừa độc lạ vừa chất lượng với giá thành tuyệt đối rẻ. 
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm