Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Nón bảo hiểm trẻ em sản xuất tại Winsun

Trẻ em khi tham gia giao thông cũng cần phải sử dụng nón bảo hiểm thường xuyên. Tuy nhiên các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm nón bảo hiểm trẻ em đạt chất lượng và giúp phần đầu của bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra phụ huynh cũng cần thay đổi kích cỡ nón thường xuyên phù hợp với từng độ tuổi của bé.
Nón bảo hiểm trẻ em sản xuất tại Winsun

Những lưu ý khi lựa chọn nón bảo hiểm trẻ em:

Khác với người lớn, trẻ em thường dễ toát mồ hôi và cảm thấy khó chịu khi phải đội nón bảo hiểm quá lâu. Do đó, các phụ huynh nên lưu ý khi chọn nón bảo hiểm cho các bé: -Nên chọn sản phẩm nón bảo hiểm có các lỗ thoát khí nhỏ giúp lưu thông không khí ra bên ngoài giảm thiểu tình trạng ngứa đầu do mồ hôi bé tiết ra. -Chọn nón bảo hiểm có phần đệm êm, không góc cạnh. -Nên lưu ý về độ tuổi của bé để chọn kích cỡ tương xứng. Tuyệt đối không chọn nón bảo hiểm trẻ em quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển khung xương phần đầu ở trẻ. -Hãy để bé tự chọn màu sắc của nón, việc làm này giúp trẻ tự giác và có cảm giác thích thú khi đội nón bảo hiểm. -Mặc dù trẻ em ít sử dụng nón bảo hiểm nhiều như người lớn nhưng phụ huynh cũng cần chọn các sản phẩm có độ bền cao và chất lượng tốt nhất. Tất cả vì sự an toàn của con yêu.
Nón bảo hiểm trẻ em sản xuất tại Winsun

Nón bảo hiểm trẻ em Winsun:

Thương hiệu Winsun không chỉ chú trọng sản xuất nón bảo hiểm dành cho người lớn mà các sản phẩm nón bảo hiểm trẻ em cũng rất được quan tâm. Chúng tôi hiểu rõ việc đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu khi trẻ bắt đầu tham gia giao thông cùng với bố mẹ. Vì vậy nón bảo hiểm trẻ em luôn được sản xuất đúng theo quy định và đạt chất lượng tuyệt đối. Để tham khảo các sản phẩm nón bảo hiểm trẻ em các bậc phụ huynh có thể ghé thăm website. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn chọn nón bảo hiểm phù hợp với độ tuổi từng bé. 
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm