Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Tư vấn cách mua mũ bảo hiểm tốt nhất

Gắn liền với chiếc xe máy không thể thiếu mũ bảo hiểm. Tác dụng của nó mang đến  vừa bảo vệ tính mạng cho chính người tham gia giao thông vừa có tác dụng làm đẹp. Để chọn mua mũ bảo hiểm tốt, chất lượng bạn hãy tham khảo thêm những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Xác định loại mũ khi mua mũ bảo hiểm

Trước khi mua mũ điều đầu tiên bạn cần làm là phải xác định từ loại mũ. Hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm trên thị trường đưa chia theo nhiều loại. Mỗi loại đáp ứng một nhu cầu riêng. Xác định cho mình một loại mũ bảo hiểm phù hợp về giá và khuôn đầu sẽ bảo vệ bạn tốt hơn.
Tư vấn cách mua mũ bảo hiểm tốt nhất

Kiểm tra chất lượng trước khi mua mũ bảo hiểm

Bước thứ hai khi mua mũ bảo hiểm là kiểm tra về chất lượng của mũ trước. Khi kiểm tra mũ bạn cần kiểm tra các phần sau:
  • Vỏ của mũ bảo hiểm được làm bằng chất liệu gì, khả năng chịu lực của nó như thế nào
  • Lớp sau vỏ mũ chịu được lực như thế nào, sau lớp vỏ đó có lớp xốp hay không, lớp xốp có thể tháo rời hay không
  • Quai đeo của mũ như thế nào, có chắc chắn hay không để bảo vệ đầu cố định. Dưới quai đeo cần có miếng lót cằm để không bị đau khi mang
Tư vấn cách mua mũ bảo hiểm tốt nhất

Cân nhắc về kích cỡ khi mua mũ bảo hiểm

Hãy đeo thử nón bảo hiểm lên trước khi quyết định có mua mũ bảo hiểm hay không. Chỉ nên mua mũ vừa với kích cỡ đầu để thoải mái khi đeo, an toàn kể cả khi di chuyển trên đoạn đường dài.Kích cỡ của mũ bảo hiểm phù hợp cần phải ôm vào phần hộp sọ. Không chọn mũ quá rộng hoặc quá chật so với kích thước đầu.

Winsun địa chỉ đáng tin cậy để mua mũ bảo hiểm

Yếu tố cuối cùng để chọn mua mũ bảo hiểm phù hợp chính là về thương hiệu. Thương hiệu đóng vai trò quyết định về chất lượng của sản phẩm khi đến tay người dùng. Một trong những thương hiệu uy tín đó chính là Winsun. Đây là công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín nhất thị trường. Ngoài cung cấp những mũ bảo hiểm có sẵn bạn có thể đặt in, sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu.

Quy mô làm việc cùng quy trình chuyên nghiệp của Winsun sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất khi sử dụng. Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm rộng, nhân viên có kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm mũ bảo hiểm với số lượng lớn, nhỏ vào thời gian bất kì.
Khi cần được tư vấn về cách đặt sản xuất hoặc mua mũ bảo hiểm chỉ cần liên hệ nhân viên của Winsun sẽ hỗ trợ ngay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất trên thị trường.Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm