Dây chuyển sản xuất hiện đại Giá hợp lý Sản phẩm chất lượng An toàn khi sử dụng In, Thêu Logo lên nón
1 2 3 4 5
SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN - IN THÊU LOGO LÊN NÓN CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Việc lựa chọn và mua đúng loại nón bảo hiểm mình cần không phải là điều đơn giản đặc biệt khi cần mua nón bảo hiểm giá sỉ số lượng lớn. Một số chia sẻ nhỏ dưới đây hi vọng giúp bạn đọc biết rõ hơn khi cần tìm mua nón bảo hiểm chất lượng cao.
Những điều cần biết khi mua nón bảo hiểm giá sỉ

Phân loại mũ bảo hiểm

Nón bảo hiểm giá sỉ được rất nhiều người săn đón với mục đích kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mũ bạn có thể lựa chọn như Fullface, Modular, Motocross, Jet, mũ ¾ đặc biệt dáng mũ fullface được đánh giá cao về độ an toàn chúng mang lại. Với một sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn có nhiều tiêu chí khác nhau theo  từng yêu cầu về kỹ thuật cần có. Một số yêu cầu đạt chuẩn nổi tiếng như SNELL, DOT, ECE, CR chúng đều được in rõ ràng trên mũ nếu sản phẩm đó đạt chất lượng theo yêu cầu. Tại Việt Nam, tiêu chuẩn được chứng thực qua tem CR.

Chất liệu của nón bảo hiểm

Mỗi chiếc mũ được sản xuất gồm 2 phần chính là vỏ nón và phần mút xốp. Với các kiểu thiết kế dáng mũ fullface, modular, jet có thêm kính chắn gió, chống nắng phái trước. 
Những điều cần biết khi mua nón bảo hiểm giá sỉ

 Lớp vỏ mũ được làm từ loại nhựa ABS là chính, có độ nặng cân đối, độ bền cao giúp vùng đầu được bảo vệ an toàn nhất trước nhiều va đập. Nón được sản xuất từ carbon có giá tiền tương đối cao do đó khách hàng thường ưu tiên sử dụng nón nhựa ABS nhiều hơn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chất lượng kém thường dùng loại nhựa PP cùng với nhựa ABS. Tuy nhiên với đặc tính dẻo, dễ vỡ giòn nhất là khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời thì nhựa PP không đủ tiêu chuẩn để sản xuất mũ bảo hiểm. Nhận biết đơn giản chỉ cần cầm một bên mép mũ rồi ép thử vào khi thấy chúng có hiện tượng ọp ẹp chắc chắn chất lượng chiếc mũ đó không đảm bảo. Khi bạn chọn mua nón bảo hiểm giá sỉ lớp vỏ nón là cách dễ dàng nhất để biết nón có tốt hay không, có được dán mác tem tiêu chuẩn theo yêu cầu pháp luật hay không. Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên giúp bạn lựa chọn đúng loại mũ mình cần. 
Hãy Giới Thiệu Web Này Với Bạn Bè :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Công Ty Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ TpHCM - Bản quyền thuộc www.winsun.com.vn - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Nón Bảo Hiểm Winsun - Trụ sở: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Nhà máy: 189/6P/22 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Điện Thoại: 028 66 529 666 - Email: pvkh@winsun.com.vn
Xưởng Nón Bảo hiểm